Lễ khai giảng đặc biệt

Cứ mỗi độ thu sang là ngày khai trường lại đến. Mùa thu với tiết trời dịu mát, những cơn gió nhè nhẹ, bầu trời xanh biếc và những chiếc lá vàng rơi luôn mang tới cho các thầy cô giáo và các con học sinh tâm trạng náo nức, niềm vui rộn ràng chào đón năm học mới. Năm nay, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp, nhiều tỉnh thành trong đó có Hà Nội đã quyết định không tổ chức tựu trường và khai giảng tập trung mà linh hoạt chuyển các hoạt động sang hình thức trực tuyến. Tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Nhị Khê cùng toàn thể các bậc phụ huynh và các con học sinh hân hoan chào đón Lễ khai giảng trực tuyến chung của toàn thành phố được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và truyền hình Hà Nội vào 7h30 ngày 05/9/2021.

Với một khai giảng đặc biệt như vậy, một năm học mới với biết bao hi vọng nhưng cũng sẽ gặp không ít khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, không có khó khăn, thách thức nào có thể vượt qua tinh thần hiếu học, làm chùn bước ý chí chinh phục tri thức của lớp lớp học sinh. Trong niềm vui chung của thầy và trò trên khắp mọi miền Tổ quốc, thầy và trò trường Tiểu học Nhị Khê quyết tâm vượt lên tất cả để cán đích thành công!