Không khí hân hoan chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của học sinh trường Tiểu học Nhị Khê

Có một nghề bụi phấn bám đầy tay

Ta vẫn gọi là nghề cao quý nhất

Có một nghề không trồng cây vào đất

Mà cho đời những đóa hoa thơm...

Trong không khí hân hoan chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021), thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022, Liên đội trường Tiểu học Nhị Khê đã tổ chức những hoạt động ý nghĩa tri ân các thầy cô trong không khí ấm áp và tràn ngập yêu thương.

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động cho các em học sinh như: vẽ tranh, quay clip chúc mừng, các tiết mục văn nghệ, đọc thơ, kể chuyện...để dành tặng các thầy cô giáo.  Trong bối cảnh dạy trực tuyến, các hoạt động trên vừa phát triển được phẩm chất, năng lực cho học sinh, vừa mang ý nghĩa tôn sư, trọng đạo. Những bức vẽ ngộ nghĩnh đầy màu sắc, những tấm bưu thiếp, những video đầy sáng tạo và những lời yêu thương… là những món quà quý giá với bao cung bậc cảm xúc của các bạn học sinh dành tặng các thầy cô giáo đã và đang cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11